CÁCH ĐỂ TÓC MỌC NHIỀU HƠN

Bạn đã từng lo lắng về vấn đề tóc rụng? Bạn phiền muộn vì mái tóc của mình mỏng và thưa dần vì các tác nhân duỗi, uốn, nhuộm… thường xuyên. Bạn dùng nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc bán trên thị trường nhưng vẫn không có tác dụng như mong muốn… Đừng lo lắng! Chuyên mục sau đây sẽ gửi đến bạn các cách để tóc mọc nhiều hơn rất đơn giản mà bạn không ngờ tới.

Ngày đăng: 18-04-2013

12,237 lượt xem

CÁCH ĐỂ TÓC MỌC NHIỀU

Cách để tóc mọc nhiều hơn rất đơn giản mà bạn không ngờ tới.

Cách để tóc mọc nhiều hơn rất đơn giản mà bạn không ngờ tới.

1. Chải đầu và massage da đầu thường xuyên

Với cách này để tóc mọc nhiều hơn không hề khó khăn chút nào, mỗi ngày bạn thường xuyên chải tóc và chải lâu hơn một chút, cố gắng chải nhẹ nhàng sẽ giúp kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng nuôi dưỡng cho tóc. Massage da đầu khi gội cũng là cách để tóc mọc nhiều mà không ai ngờ tới, massage với dầu oilu hoặc dầu dừa sẽ càng có tác dụng tốt hơn.

Chải đầu thường xuyên cũng là cách để tóc mọc nhiều

Chải đầu thường xuyên cũng là cách để tóc mọc nhiều

2. Uống nhiều nước

Thật khó tin với cách để tóc mọc nhiều này đúng không? Lượng nước chiếm tới 25-30% trọng lượng của tóc, làm cho tóc mềm, mịn, chắc khỏe và óng mượt. Nếu bạn uống 8 cốc nước một ngày thì không chỉ cơ thể bạn cảm thấy tốt hơn mà tóc bạn cũng khỏe hơn.

Uống nhiều nước cũng là cách để tóc mọc nhiều

Chải đầu thường xuyên cũng là cách để tóc mọc nhiều

3. Ăn nhiều thức ăn có chứa chất đạm

Protein nuôi dưỡng tóc, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc phát triển. Một chế độ dinh dưỡng giàu protein là cách hữu hiệu để tóc mọc nhiều hơn. Vì thế hãy thêm vào thực đơn các loại thịt nạc, thịt gà, cá, các loại hạt, các sản phẩm từ sữa, trứng để nuôi dưỡng tóc.

Cách để tóc mọc nhiều với thức ăn chứa đạm

Cách để tóc mọc nhiều với thức ăn chứa đạm

4. Hạn chế uốn, duỗi, nhuộm và sấy tóc

Trong thuốc uốn, duỗi có tính kiềm cao làm cho tóc bị mất nước và dễ bị khô, gãy, rụng. Vậy nên cách để tóc mọc nhiều là hạn chế các tác nhân gây hại cho tóc này. Sau khi gội đầu không nên sấy bằng máy sấy mà nên để khô tự nhiên vì sẽ gây rụng tóc và xơ tóc. Đây là cách đơn giản nhất để tóc mọc nhiều.

Cách để tóc mọc nhiều bằng hạn chế sấy tóc

Cách để tóc mọc nhiều bằng hạn chế sấy tóc

Các kiến thức cơ bản trên giúp tóc mọc nhiều hơn và tốt cho cơ thể, bạn cần kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện tốt. Nếu bạn bị chứng rụng tóc, hói đầu hay đơn giản là muốn tóc mọc nhiều hơn 1 cách dễ dàng hàng ngày, bạn nên dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhiều hơn, hiệu quả hơn. Mình khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hãy áp dụng ngay những cách làm tóc mọc ra nhiều này nhé! Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với tác dụng của nó đâu! Chúc bạn thành công!

Mời các bạn cùng tham khảo một số bài viết sau đây:

TIẾT LỘ MỘT VÀI CÁCH LÀM TÓC MỌC NHIỀU CHO BẠN

CHỈ CÁCH LÀM TÓC MỌC NHIỀU BẰNG TINH DẦU

NHỮNG THỰC PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CÁCH LÀM MỌC TÓC NHIỀU

Minh Anh - http://www.MocTocNhieu.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Trị rụng tóc, Hói đầu

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG