CÁC CÁCH LÀM TÓC MỌC NHIỀU HƠN CHO BẠN GÁI

Chị em phụ nữ thường băn khoăn và lo lắng về chứng rụng tóc vì tóc ít dần và dẫn đến hói, ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ. Nhiều người dùng các loại thuốc đắt tiền nhưng vẫn không đạt được hiệu quả mong muốn. Bài viết sau đây giới thiệu với các bạn các cách làm tóc mọc nhiều cực kì đơn giản và cũng cực kì hiểu quả. Hãy cùng xem nhé!

Ngày đăng: 21-04-2013

8,715 lượt xem

CÁCH LÀM TÓC MỌC NHIỀU

Cách làm tóc mọc nhiều cực kì đơn giản và cũng cực kì hiểu quả

Cách làm tóc mọc nhiều cực kì đơn giản và cũng cực kì hiểu quả

1. Cách làm tóc mọc nhiều với gừng

Gừng giúp đẩy mạnh lưu thông máu và kích thích tóc mọc nhiều ra. Bạn hãy lấy một củ gừng, đem giã nát ra rồi cho vài giọt dầu oliu vào, sau đó bôi hỗn hợp này lên tóc và bắt đầu massage da đầu, nên massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài, ủ tóc trong khoảng 30 phút rồi gội lại bằng nước sạch. Sau 1 tuần bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc mọc nhiều này đấy.

Cách làm tóc mọc nhiều với gừng

Cách làm tóc mọc nhiều với gừng

2. Thường xuyên cắt tỉa đuôi tóc

Cách làm tóc mọc nhiều này nghe có vẻ ngược đời nhưng là có cơ sở. Tóc được nuôi dưỡng từ bên trong chân tóc, phần tóc mọc ra bên ngoài chỉ là những tế bào chết, nhưng nếu không chăm sóc kĩ phần này thì mái tóc sẽ bị tổn thương và phần tóc bên trong sẽ bị yếu đi, vì thế cắt tỉa phần đuôi tóc bị hư hại cũng là một cách làm tóc mọc ra nhiều đơn giản, cứ 1 tuần tỉa tóc 1 lần, mái tóc bạn sẽ nhanh dài ra và mọc nhiều hơn.

Cách làm tóc mọc nhiều này nghe có vẻ ngược đời nhưng là có cơ sở

Cách làm tóc mọc nhiều này nghe có vẻ ngược đời nhưng là có cơ sở

3. Ủ tóc bằng lòng trắng trứng gà

Đây là cách làm tóc mọc nhiều đơn giản nhất. Đập 3 quả trứng gà và bỏ lòng đỏ, giữ lại lòng trắng, cho vào chén và dùng bông gòn thấm đều lên tóc, massage khoảng 5 phút, ủ tóc trong 30 phút. Vitamin trong lòng trắng trứng sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc. Cách này vừa làm cho tóc mọc nhiều vừa giúp mái tóc trở nên bóng khỏe mượt mà.

Đây là cách làm tóc mọc nhiều đơn giản nhất

Đây là cách làm tóc mọc nhiều đơn giản nhất

Các kiến thức cơ bản trên giúp tóc mọc nhiều hơn và tốt cho cơ thể, bạn cần kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện tốt. Nếu bạn bị chứng rụng tóc, hói đầu hay đơn giản là muốn tóc mọc nhiều hơn 1 cách dễ dàng hàng ngày, bạn nên dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhiều hơn, hiệu quả hơn. Mình khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Có được mái tóc dày mượt là điều mà ai cũng ao ước nhưng không phải ai cũng có thể làm được vì không biết cách, không làm đúng cách hoặc không kiên trì. Nếu cố gắng áp dụng các cách làm cho tóc mọc nhiều trên đây thì bạn sẽ không thất vọng đâu, chúc các bạn thành công nhé!

Mời các bạn cùng tham khảo một số bài viết sau đây:

KHÁM PHÁ CÁCH LÀM SAO ĐỂ TÓC MỌC NHIỀU

LIỆU PHÁP TỰ NHIÊN GIÚP MỌC TÓC NHIỀU

TIẾT LỘ MỘT VÀI CÁCH LÀM TÓC MỌC NHIỀU CHO BẠN

Minh Anh - http://www.MocTocNhieu.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Trị rụng tóc, Hói đầu

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG